Tivi Led Sony 55 Inch 4K KD-55X7000E

Giá đặc biệt 15.900.000,00 ₫ Giá thông thường 25.400.000,00 ₫
In stock
SKU
KD55X7000E
không có
  • Loại Tivi: Tivi Led
  • Kích thước màn hình: 55 inch
  • Độ phân giải: 4K HDR
  • Tần số quyét: 200 Hz
  • Smart Tivi/ Internet Tivi: Có
  • Tivi kỹ thuật số (DVB-T2): Có

Thiết kế siêu mỏng

Tivi Led Sony 55 Inch 4K KD55X7000E với hình dáng mỏng, chiếc TV này hòa quyện vào không gian sống của bạn đến mức hoàn hảo. Thiết kế vô cùng lý tưởng để treo trên tường đồng thời thiết kế gờ kín đáo và hẹp giúp bạn tập trung hơn vào hình ảnh chứ không phải khung viền tivi. Ngoài ra chân đế vững chắc giúp bạn dễ dàng đặt trên mọi mặt phẳng.

Màn hình 55 inch 4K

Màn hình kích thước 55 inch, độ phân giải 4K  cùng bộ xử lý hình ảnh tiên tiến điều chỉnh tự động nâng cao độ phân giải, màu sắc và độ sáng, làm cho mọi cảnh quay sống động đạt mức độ 4K trở lên, chi tiết hơn, màu sắc rực rỡ hơn.

Công nghệ xử lý ảnh 4K X-Reality PRO

Công nghệ xử lý ảnh 4K X-Reality PRO giúp nâng cao chất lượng từng điểm ảnh, cho độ rõ nét vượt trội. Các điểm ảnh được phân tích và làm sắc nét, cho hình ảnh tinh tế và chân thực. Hãy chiêm ngưỡng từng chi tiết trên khuôn mặt và màu da.

ClearAudio+

Mang đến trải nghiệm nghe nhìn chân thực. ClearAudio+ tinh chỉnh tối ưu âm thanh Smart Tivi cho bạn chìm đắm và dâng tràn cảm xúc như mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn. Nghe nhạc và lời thoại rõ ràng và tách biệt hơn, cho dù bạn đang xem gì đi nữa.

Truy cập youtube tức thì một chạm

Truy cập ngay YouTube và thưởng thức tất cả những video bạn yêu thích qua tivi Sony. Chúng tôi đã giúp truy cập YouTube nhanh hơn bao giờ hết với chiếc Sony KD55X7000E sẵn sàng kết nối internet này và thêm nút YouTube trên điều khiển từ xa để dễ dàng duyệt tìm nội dung.

Chơi game HDR

TV 4K HDR của Sony là sự kết hợp hoàn hảo cho PlayStation®4 và PlayStation®4 Pro. Đắm mình trong trải nghiệm chơi game cực nhạy và thú vị với đồ họa sống động và màu sắc rực rỡ.

Thêm thông tin
Manufacturer Sony
Loại Tivi Tivi Led
Độ phân giải 4K HDR
Tần số quét 200 Hz
Smart Tivi/ Internet Tivi
Tivi kỹ thuật số (DVB-T2)
HIỂN THỊ <tr><th colspan="2">Hiển thị</th></tr>
<tr><td class="spec-title"><a href="javascript:CallHelp(1,247)">Công nghệ xử lý hình ảnh</a></td><td class="spec-content"><span>4K X-REALITY Pro</span></td></tr>

<tr><td class="spec-title"><a href="javascript:CallHelp(1,248)">Góc nhìn</a></td><td class="spec-content"><span>High</span></td></tr>

<tr><td class="spec-title">Độ tương phản</td><td class="spec-content"><span>Dynamic Contrast Enhancer</span></td></tr>
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Tivi Led Sony 55 Inch 4K KD-55X7000E
Đánh Giá của Bạn